நம்முடைய சமையலரையில் முக்கிய பங்கு வகிக்கும் ஒரு பொருள் கத்தி..நல்ல கத்தி வாங்குவதில் கஞ்சத்தனம் செய்யாமல் நல்ல கூர்மையான கத்திகளை வாங்கி வைக்கவும்.
சாதாரண வெங்காயம் ,தக்காளி நறுக்க சின்ன கத்தியும்
நான் வெஜ் சமைப்பவர்களுக்கான பெரிய சைஸ் கத்தியும்
குட்டி குட்டியாக சாப் செய்வதற்கான கத்தியும் கிச்சனில் இருந்தால் சமையல் மிக வேகமாகவும் சமைத்தது அழகாகவும் இருக்கும்
Wednesday 13 October 2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment